Giới thiệu Green Beauty Spa

Giới thiệu Green Beauty Spa

  Có lẽ, đối với nhiều tín đồ làm đẹp tại đất Sài thành, Green Beauty Spa đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết, là điểm đến quen thuộc mỗi khi có nhu cầu trùng tu nhan sắc. Tự hào là đơn vị đi đầu trong làm đẹp bằng Filler-Botox tại quận 10, Green Beauty Spa sẽ là cái tên tiếp theo mà toplist muốn nhắc đến trong danh sách này. Trước khi đi sâu hơn nữa về dịch vụ tiêm Filler - Botox của Green, các bạn hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin thú vị về thương hiệu làm đẹp này nhé!

  Bạn biết đấy, đối với bất cứ một ngành nghề nào cũng vậy, để có thể chạm tay với tới thành công thì nhiệt huyết, lòng đam mê cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ chính là những yếu tố quan trọng nhất giúp ta đạt được điều mình muốn. yêu thương từ đông đảo khách hàng như ngày hôm nay cũng không phải là điều dễ dàng. Nhưng vượt qua tất cả, "Niềm Tin - Sắc Đẹp - An Toàn - Uy tín" mới chính là điều mà Green Beauty Spa luôn hướng tới và nhan sắc khách hàng luôn được đặt lên trên lợi nhuận.

  Nhắc đến dịch vụ tiêm Filler - Botox của Green Beauty Spa, trước hết phải nói về các thế mạnh khiến cái tên này luôn được các khách hàng ưu tiên lựa chọn đầu tiên:

  • Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, sử dụng Filler chính hãng
  • Cam kết đẹp ngay sau 1 lần tiêm
  • An toàn, không bị biến chứng về sau
  • Bác sĩ kĩ thuật kinh nghiệm tay nghề lâu năm
  • Địa chỉ có chế độ bảo hành, hậu đãi tốt
  • Dịch vụ tận tâm, tận tình chăm sóc khách

  Tại trung tâm hiện có 2 gói Combo Filler từng vùng:

  • Filler cao cấp Hàn Quốc Phương pháp giúp bạn đẹp ngay sau 15 phút.
   Dịch vụ tiểu phẫu và chăm sóc da 


   Có thể là hình ảnh về 1 người

  Filler Mũi, Cằm, Đầy má hóp, đầy rãnh giúp trẻ trung.....

  Thon gọn hàm Boxtox Pháp,”Vline Perfect” thon gọn không tiêm - không phẫu thuật....

   

  Đó chính là những dịch vụ hit hot giúp tạo nên mỹ nhân tại Green Beauty Spa.

  Sự tận tình, thân thiện trong thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, sự kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện đó chính là những gì có thể nói về Green Beauty Spa. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn, tút tát lại nhan sắc sau bao ngày bận rộn, tất bật với công việc, gia đình? Đến với Green Beauty Spa, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và nhận về những kết quả làm đẹp vượt ngoài cả mong đợi khi "vẫn là bạn nhưng đẹp hơn".

  Green Beauty Spa
  Facebook
  Zalo
  Hotline