Căng da chỉ collagen

Căng da chỉ collagen

Ngày đăng: 18/10/2022 Lượt xem: 405

  Căng da mặt bằng chỉ collagen có tốt không ?.

   

  Do nhược điểm của chỉ vàng 24K ít gây kích thích tăng sinh collagen. Chỉ vàng không có tính co giãn và đàn hồi theo cơ mặt, các mấu gai móc trên chỉ vàng không đủ lớn. Nên các nhà nghiên cứu đã đưa ra một loại chỉ mới để giải quyết các nhược điểm trên đó là chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyangchỉ The Upchỉ Ultra,...

   

  căng da mặt chi the up

   

  Quy trình căng da mặt bằng chỉ.

   

  Quá trình phẫu thuật diễn ra không quá 30 phút và được gây tê tại chỗ và bệnh nhân sẽ về ngay trong ngày, sau phẫu thuật không sưng nên có thể đi làm việc ngay.

   

  căng da mặt bằng chỉ collagen

   

  căng da mặt bằng chỉ vàng

   

  Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ Collagen chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,...

   

  - Chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,... được cấu tạo bằng chất liệu sinh học có mắt lưới và gai móc lớn để bám chắc vào cơ mặt. Mắt lưới giúp nâng đỡ các mô tạo thành một mặt phẳng nhờ vào các sợi gai có móc mắt lưới ngoại biên và tấm lưới cố định vùng thái dương. Giúp cố định, nâng đỡ các mô tế bào sẽ tăng sinh và phát triển trong các mắt lưới giúp duy trì kết quả lâu dài.

   

  - Chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,... sẽ tự tan trong 2 năm để kích thích tối đa việc tăng sinh collagen nhờ chất liệu sinh học.

   

  - Chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,... có tính chất đàn hồi và co giãn theo cơ mặt, chỉ sẽ co giãn theo sự chuyển động của cơ mặt và đem lại cho bạn một hình dáng tự nhiên hơn.

   

  - Chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,... sẽ được cố định chắc chắn vào cơ thái dương để giữ cơ mặt được nâng có hiệu quả cao hơn so với luồn chỉ vàng trước đây chỉ có hiệu quả ngắn.

   

  Nhược điểm căng da mặt chỉ Collagen chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,...

   

  - Chỉ tự tiêu Polydioxanone Samyang, chỉ The Up, chỉ Ultra,... do có gai móc lớn và mắt lưới giúp nâng đỡ cơ mặt một cách mạnh mẽ đòi hỏi phải cố định vào cân thái dương nên kỹ thuật đòi hỏi phải có lổ kim nhỏ ở vùng thái dương nhưng hoàn toàn không để lại sẹo do được che giấu trong tóc.

   

  - Chỉ có tỉ lệ dị ứng 1%.

   

  Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K là gì, có tốt không.

   

  - Các sợi chỉ bằng vàng có mấu sẽ giúp giữ các cơ mặt và nâng đỡ các mô tế bào làm tăng sinh collagen nên sẽ giúp da mặt căng trẻ.

   

  căng da mặt bằng chỉ vàng

   

  Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ vàng 24k.

   

  - Chỉ vàng 24K không gây kích thích dị ứng cho cơ thể.

   

  - Kỹ thuật luồn chỉ vàng 24K không cần rạch da vùng thái dương để cố định.

   

  Nhược điểm căng da mặt chỉ vàng 24k.

   

  - Do chỉ vàng 24K ít gây kích thích cho cơ thể nên những mấu nhỏ của chỉ vàng 24K chỉ gây kích thích lên mô cũng ít. Do đó, việc giúp tăng sinh collagen cũng ít, do kỹ thuật luồn chỉ vàng không cố định vào cân cơ thái dương làm cho việc nâng và cố định cơ mặt không được vững chắc. Nên căng da mặt chỉ vàng 24K chỉ giúp kéo dài thời gian hiệu quả từ 6 tháng - 12 tháng.

   

  Trước kia xu hướng trên thế giới là dùng chỉ vàng nhưng dần dần theo thời gian việc sử dụng chỉ vàng đã ít phổ biến hơn.

   

  Căng da mặt chỉ vàng 24K hoặc chỉ “The Up” hay chỉ Collagen Ultra có an toàn ?.

   

  Là một tiễu phẫu xâm lấn tối thiểu nên căng da mặt chỉ hổ trợ hiệu quả cao, vết sẹo rất nhỏ hầu như không nhìn thấy vì nằm sâu trong chân tóc. Bạn có thể trở về nhà nghỉ ngơi ngay sau đó.

   

  * Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

  Green Beauty Spa
  Facebook
  Zalo
  Hotline