Tiêm Thon Gọn Hàm

Tiêm Thon Gọn Hàm

Ngày đăng: 30/03/2022 Lượt xem: 430

  1. Botox là gì?

  Đây là một phương pháp đơn giản được ứng dụng vào lĩnh vực thẩm mỹ bằng cách tiêm trực tiếp botox vào các cơ đã gây nên nếp nhăn làm giảm đi hoạt động của cơ, các nếp nhăn. Botox sẽ ức chế mệnh lệnh từ thần kinh đến các bó cơ. Nhờ đó cơ cắn vị trị cạnh hàm sẽ nhỏ lại, khuôn mặt bầu bĩnh sẽ dần thon gọn mà không cần trải qua phẫu thuật.

  Thành phần chính của botox là Botulinum Toxin Type A – là một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum Type A, sử dụng dưới dạng tiêm. Botox đã được ứng dụng rộng rãi hàng chục năm qua ở nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ và các điều trị bệnh lý khác. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, giải quyết một số nếp nhăn mà các máy móc chưa làm được cũng như làm thon gọn gượng mặt mà không cần đụng đến dao kéo đau đớn.

  2. Quy trình thực hiện tiêm botox

  Bạn sẽ được ủ tê trước khi thực hiện nên quá trình tiêm thực hiện tiêm cực kỳ thoải mái.

  Tiêm Botox thon gọn hàm thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần 10 – 15 phút để tiêm thon gọn mặt, sau khi tiêm gương mặt sẽ có sự thay đổi, gương mặt sẽ gọn gàng một cách tự nhiên.

  Tiêm Botox thon gọn hàm

  3. Hiệu quả tiêm botox như thế nào?

  Kết quả tiêm tạo hình gương mặt v-line kéo dài từ 9 – 12 tháng, thậm chí có nhiều người có thể giữ được lâu hơn nhờ cơ địa. Sau thời gian đó bạn có thể tiêm lại nếu muốn duy trì gương mặt thon gọn.

  Các nghiên cứu cho thấy việc tiêm liên tục, hiệu quả sẽ kéo dài hơn cho các lần sau. Ví dụ lần đầu cho kết quả 10 tháng thì lần sau con số này tăng lên 13 tháng và cứ thế tăng dần đều ở những lần tiêm kế tiếp.

  Lưu ý để đạt được hiệu quả tốt nhất khi tiêm thon gọn hàm, bạn nên được bác sĩ tư vấn để hiểu và có đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn của bạn. Tiêm botox thon gọn hàm sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi tiêm không đúng vị trí và sai liều lượng. Bởi thế, việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín là một điều rất quan trọng.

   

  Green beauty spa  sử dụng botox chất lượng cao được nhập trực tiếp từ Mỹ và được đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt bởi FDA, đảm bảo không gây kích ứng, không gây phản ứng đào thải và cho hiệu quả nâng cơ chảy xệ nhanh chóng. Bạn sẽ sở hữu khuôn mặt gọn gàng xinh xắn sau 1 – 2 tuần thực hiện.

  Green Beauty Spa
  Facebook
  Zalo
  Hotline