Điêu Khắc Lông Mày

Điêu Khắc Lông Mày

Ngày đăng: 30/03/2022 Lượt xem: 258

  Nhu cầu làm đẹp chân mày trên thị trường rất lớn, điêu khắc chân mày là một lựa chọn không tồi để khách hàng có thể trải nghiệm. Tuy nhiên, đánh giá tổng thể cho thấy điêu khắc chân mày sẽ không phù hợp với những chị em muốn có nét đẹp dịu dàng.

  Điêu khắc chân mày hay điêu khắc lông mày là một dịch vụ cực hot trong thời điểm hiện tại. Kĩ thuật viên sẽ phác thảo mẫu một hàng chân mày, sau đó sử dụng dao khắc chuyên dụng để điêu khắc từng sợi lông mày.

  Nên Điêu Khắc Chân Mày Hay Phun Xăm Chân Mày?

  Điêu khắc chân mày đòi hỏi chuyên môn và sự tập trung cao độ của nghệ nhân. Với xu hướng sở hữu một chân mày tự nhiên không cần vẽ hoặc trang điểm nhiều khi ra ngoài, điêu khắc chân mày nhận được rất nhiều sự quan tâm của những chị em muốn làm đẹp chân mày.

   

  Sản phẩm có tính nghệ thuật cao

  - Sợi lông mày được điêu khắc rất kỳ công, do đó sản phẩm trong rất thật.

  - Phù hợp với nam giới bởi các sợi lông khá cứng, sắc nét và nam tính.

  - Lông mày sau khi điêu khắc có thời gian tồn tại ngắn.

  - Tạo hình chỉ đẹp trên thiết kế, thực tế rất khó để hợp với khuôn mặt.

  - Chỉ phù hợp cho nam giới bởi nét nam tính mang lại.

   

   

  Như đã nói phía trên, điêu khắc chân mày tuy hot nhưng những nhược điểm của nó khiến rất nhiều chị em đã từ bỏ ý định sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên,  có một giải pháp toàn diện khác dành cho chị em để làm đẹp hàng chân mày một cách tự nhiên.

   

  Nếu chị em muốn sở hữu một cặp chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt thì phun mày là một lựa chọn tuyệt vời.

   

  Phun mày chạm hạt Light Touch thực sự khác biệt với thấy dáng không thấy khung, thấy màu không thấy mực. Tất cả là nhờ công nghệ độc quyền duy nhất được sở hữu.

   

   

   

  Bước 1: Mailisa thiết kế vẽ dáng mẫu phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng của từng khách hàng.

  Bước 2: Khách hàng lựa chọn màu mực phù hợp với màu lông chân mày thật của khách hàng:

  Qúy khách có thể lựa chọn chọn màu mực theo sở thích cá tính riêng của mình hoặc theo sự trợ giúp tư vấn chọn màu mực của chuyên viên Mailisa.

   

  Bước 3: Chụp hình khuôn mặt dáng mày trước và sau.

  - Mailisa chụp hình khuôn mặt dáng mày trước và sau khi đã thiết kế, để khách hàng so sánh và thấy rõ ràng sự khác biệt.

  - Khi chuyên viên vẽ xong sẽ có giám sát chuyên môn lại ngắm nghía cân chỉnh xem xét kỹ càng dáng mày cho quý khách.

  - Khi khách hàng thật sự hài lòng về dáng mẫu cũng như màu sắc thì Mailisa mới tiến hành phun mày tản bột theo dáng mẫu vừa vẽ.

  Bước 4: Sau khi chuyên viên phun xong sẽ có giám sát chuyên môn lại căn chỉnh kỹ càng tác phẩm, ngắm nghía chi li từng chi tiết, khi nào đẹp mới đồng ý cho nhân viên hoàn thành tác phẩm.

  Bước 5: Dặn dò khách hàng và cấp phiếu bảo hành.

  Trong 3 tháng nếu Khách hàng chưa ưng ý chỗ nào có thể quay lại Mailisa để tuốt tát lại miễn phí ). Ngoài ra sẽ có hướng dẫn đầy đủ các bước để bảo hành và các loại thực phẩm kiêng sau khi phun mày chạm hạt light touch

  Green Beauty Spa
  Facebook
  Zalo
  Hotline