Hair Stroke Lông Mày

Hair Stroke Lông Mày

Ngày đăng: 30/03/2022 Lượt xem: 296

  1.  Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstroke là gì?

  các kỹ thuật điêu khắc chân mày

  Hiểu cơ bản, điêu khắc mày Hairstroke cũng xuất phát từ điêu khắc mày cơ bản. Phương pháp này cũng hướng tới tạo sợi tự nhiên siêu thực cho đôi chân mày. Tuy nhiên, Hairstroke sử dụng thiết bị mới đó là máy phun kỹ thuật số thế hệ mới với đầu kim nano. Kỹ thuật vẫn là khắc từng sợi tự nhiên nhưng kết quả đạt được là sợi mảnh và dài hơn. Nhờ đó mà lông mày điêu khắc Hairstroke có vẻ đẹp mềm mại, thanh thoát hơn và đặc biệt là phù hợp với da dầu.

  2. Điêu khắc chân mày Hairstroke cần lưu ý gì?

  2.1 Điêu khắc Hairstroke và Microblading là hoàn toàn khác nhau

  Cả hai đều thuộc phương pháp điêu khắc chân mày nhưng Microblading lại xuất hiện trước rất lâu và vẫn đang phát triển với nhiều phương pháp mới. Hairstroke đã ra đời được hơn 1 năm và phong cách Hairstroke hướng đến là nét đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng cuốn hút. Còn điêu khắc Microblading lại dành cho những ai yêu thích sự tự nhiên sắc nét và có phần cá tính. 

  điêu khắc chân mày hairstroke

  Về dụng cụ điêu khắc, Hairstroke dùng máy phun kỹ thuật số thế hệ mới còn Microblading lại sử dụng dao khắc. Từ đó mà Hairstroke ít gây tổn thương tới da và phù hợp hơn với da dầu. Tuy vậy về thời gian và độ bền màu thì Microblading có phần nhỉnh hơn do mực được nằm sâu hơn và kỹ thuật tác động mạnh vào bề mặt da.

  2.2 Làm Hairstroke có đau không?

  Như đã nói ở trên, kỹ thuật điêu khắc mày Hairstroke tác động nhẹ tới bề mặt da vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hoặc chí ít là một chút. Bên cạnh đó còn làm giảm tình trạng sưng tấy hoặc khả năng nhiễm trùng vì tỷ lệ da bị thương tổn là khá ít. Mặt khác các phương pháp điêu khắc chân mày đều phải có bước ủ tê giảm đau, vậy nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

  2.3 Lông mày Hairstroke sau bao lâu thì nhạt màu?

  Theo ước tính từ chuyên gia trong ngành, lông mày Hairstroke có thời gian bền màu từ 1,5 đến 2 năm. Có thể so với vài phương pháp khác thì lông mày Hairstroke chưa được ngang bằng nhưng xét về độ an toàn cho sức khoẻ thì lại được đảm bảo tuyệt đối. Điêu khắc mày Hairstroke sử dụng mực hữu cơ lành tính. Loại mực này có đặc điểm thời gian giữ màu vừa phải và không thể so sánh với mực vô cơ. Nhưng mực hữu cơ có màu sắc hài hoà tự nhiên hơn và quan trọng là không trổ xanh đỏ. Đồng thời khi hết màu thì các sắc tố mực này cũng tự tiêu biến chứ không đọng lại, gây tổn hại cho cơ thể.

  điêu khắc bao lâu thì nhạt

  2.4 Chế độ chăm sóc sau khi làm Hairstroke 

  Điêu khắc chân mày Hairstroke cũng có quy trình chăm sóc như điêu khắc chân mày bình thường. Những yếu tố chăm sóc cơ bản bạn cần phải nhớ đó là:

  • Cần là đảm bảo lông mày sạch sẽ, tránh bụi bẩn, vi khuẩn gây nhiễm trùng, sưng viêm.
  • Cần kiêng nước cho lông mày trong 2 ngày đầu sau điêu khắc. Tránh dùng sữa rửa mặt hoặc vận động mạnh ra mồ hôi ở vùng lông mày.
  • Tránh ăn những loại thịt gây ngứa như thịt gà, thịt bò. Không nên ăn đồ nếp, hải sản, rau muống,… vì dễ để lại sẹo. Thường thì bạn nên kiêng những thực phẩm này từ 1 đến 2 tuần sau khi làm lông mày.
  • Kiêng những loại đồ uống, chất kích thích có hại như rượu bia, thuốc lá,…
  • Hãy ăn thật nhiều rau xanh và uống nước hoa quả như cam, bưởi, cà chua, cà rốt,… để lông mày lên màu đẹp. 
  • Uống đủ nước trong một ngày bởi kể cả không làm lông mày thì nước vẫn rất quan trọng cho sức khỏe.
  • Tránh tuyệt đối việc cạy vảy lông mày khi lông mày chưa bong.
  Green Beauty Spa
  Facebook
  Zalo
  Hotline