Phun Môi Tế Bào Gốc

Phun Môi Tế Bào Gốc

Ngày đăng: 30/03/2022 Lượt xem: 216

  1. Phun môi tế bào gốc là gì?

  phun môi tế bào gốc

  Phun môi tế bào gốc là phương pháp phun kết hợp với kỹ thuật đưa tế bào gốc vào lớp biểu bì môi. Phương pháp này được áp dụng thông qua những thành tựu nghiên cứu tế bào gốc, đem đến hiệu quả vượt trội hơn hẳn những phương pháp phun môi khác. Tế bào gốc là những tế bào quan trọng nhất của cơ thể, có nhiệm vụ phân hòa khi cơ thể tổn thương thành những tế bào tương ứng. Tế bào gốc này được đưa vào môi tạo nên lớp tế bào mới cho đôi môi căng mọng, tươi trẻ ngay cả khi thời tiết có như thế nào cũng không bị ảnh hưởng.

  2. Ưu và nhược điểm của phun môi tế bào gốc

  Ưu điểm

  • Phun môi bằng tế bào gốc là giải pháp làm đẹp lâu dài, đồng thời nó giúp khắc phục các nhược điểm trên môi của từng người. Phương pháp này có ưu điểm tuyệt vời là khả năng hồi phục và chữa lành tổn thương của tế bào gốc, giúp loại bỏ những vấn đề như khô môi, nứt nẻ, môi xỉn màu.
  • Khi thực hiện phun môi, bạn sẽ không cần phải sử dụng son hay mất thời gian để trang điểm, tẩy trang hàng ngày. 
  • Hạn chế được tối đa các tác động xấu gây ảnh hưởng đến môi, chiết xuất tự nhiên an toàn tuyệt đối cho môi
  • Tế bào gốc sẽ tác động trực tiếp vào sâu bên trong, chữa lành các tổn thương và tạo nên vẻ đẹp một cách tự nhiên, lâu dài. Kỹ thuật này vừa giúp cung cấp tinh chất để nuôi dưỡng, bảo vệ môi vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, không là tổn thương đến môi.
  Green Beauty Spa
  Facebook
  Zalo
  Hotline